Giới thiệu

______ CHÚNG TÔI LÀ AI? ______ 

Thành lập từ năm 2007, công ty Vạn Hòa khởi nghiệp từ dịch vụ cung cấp các trang thiết bị, vật dụng văn phòng. Tháng 10/2010, chúng tôi đã đầu tư phát triển hệ thống in thủ công, phục vụ cho lĩnh vực in ấn biểu mẫu và in gia công. Tháng 09/2012, công ty tiếp tục phát triển công nghệ sản xuất các loại quà lưu niệm, in ấn, mở rộng lĩnh vực kinh doanh và gia công in trên mọi chất liệu. Đến nay, Vạn Hòa trở thành doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm, vật dụng quảng cáo, quà tặng quảng cáo phục vụ trong các sự kiện quảng bá thương hiệu, khuyến mãi.

Tháng 09/2017, cơ sở Vạn Phát (thuộc Vạn Hòa Group) được thành lập nhằm đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm quà tặng từ cao su các loại. Bên cạnh đó, Vạn Phát cũng cập nhật thêm mẫu mã nhằm đa dạng hóa hệ thống sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi đang sở hữu công nghệ in ấn trên mọi chất liệu và chuỗi dây chuyền sản xuất khép kín, hạn chế gia công ngoài, làm chủ giá thành.

Với sự tự tin trong chuyên môn và tiêu chí “NHANH – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”, chúng tôi sẽ luôn làm tốt nhất có thể để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng. Đó cũng là lý do giúp Vạn Hòa Group phát triển bền vững, xây dựng uy tín và lợi thế cạnh tranh lâu dài.

 

  

 ______ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI ______

Cho đến nay, dịch vụ sản xuất quà tặng Vạn Phát ngày càng được biết đến nhờ vào những khách hàng thân thiết đã tin tưởng và hiểu rõ chất lượng sản phẩm chúng tôi mang lại. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm quảng cáo phục vụ trong việc tổ chức các sự kiện cho nhiều nhãn hàng khác nhau.

logo2-01